Sale Mực Inktec hàn Quốc

Mực Inktec hàn Quốc

Mã sản phẩm: Inktec

Hỗ trợ tư vấn 0966.966.322
Hỗ trợ đặt hàng 0966 966 322
0938 669 787
0866 787 287
Hỗ trợ kỹ thuật 0918 918 251
Giá: 40.000 35.000
Số lượng:

Mực in inktec Hàn Quốc chính hãng giá rẻ

Có thể mô tả: Mực in inktec Hàn Quốc là dòng mực in được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà dòng mực in này mang lại so với các sản phẩm khác.
Mực in inktec Hàn Quốc là loại mực in liên tục dạng nước bảo vệ đầu in, không gây tắc sản xuất tại Hàn Quốc.
 

Mực in inktec Hàn Quốc

Thông tin cơ bản về sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Inktec
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Loại mực: nước in phun
- Chỉ định: dùng cho máy in Epson 6 màu và 4 màu gắn hệ thống mực in liên tục
- Các màu cơ bản: đen, xanh, đỏ, vàng, xanh nhạt, đỏ nhạt.
- Sử dụng: chụp ảnh thẻ hồ sơ, in ảnh lấy ngay, in quảng cáo, tờ rơi, giấy khen, bằng khen, bản thiết kế đồ họa,…
Mực inktec hàn quốc

Ưu điểm:Mực in inktec Hàn Quốc

Sản phẩm bản in từ mực inktec rất sắc nét với độ tương phản cao. Màu sắc mực in rất chuẩn, cho hình ảnh in ra trung thực và tự nhiên, rất thích hợp cho các công việc in màu đòi hỏi hình ảnh chất lượng tốt.
 
Mực in inktec
Mực in inktec Hàn Quốc không gây tắc đầu in, bảo vệ tốt cho rất nhiều các dòng máy in. Bên cạnh đó, mực in inktec thích ứng tốt với hầu hết các dòng máy in phun màu với mọi kích cỡ và chủng loại.
Thời gian bảo quản và sử dụng lâu dài mà không gây tắc, không gây biến đổi về màu sắc và chất lượng. Các sản phẩm in ra luôn đảm bảo như mới.
Mực in inktec là dòng mực in cao cấp nhưng có giá thành rất hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng.
Mực in inktec Hàn Quốc là dòng mực in cao cấp, giúp bảo vệ tốt nhất cho hệ thống in phun màu cho máy in của bạn. Hiện nay trên thị trường, dòng mực in này được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Những đánh giá phản hồi từ người sử dụng cho thấy mực in hãng inktec của Hàn Quốc xứng đáng là sự lựa chọn cho các dòng máy in trên thị trường Việt Nam.
 
Mực in giá rẻ
Trên thị trường có rất nhiều những cơ sở phân phối mực in inktec đến từ Hàn Quốc. Là người thường xuyên sử dụng máy in để làm việc, hãy đảm bảo bạn đã lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt mua mực in chất lượng. Mực in Thành Đạt là một địa chỉ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp lắp ráp hệ thống mực in liên tục, Mực in Thành Đạt đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm mực in inktec Hàn Quốc có thể đặt mua qua website https://mucinthanhdat.com 
  •